PALAGING NALILIPASAN NG GUTOM

Hello po mga momshies, tanong ko lang po paano kapag palagi kang nalilipasan ng gutom then buntis ka at the same time. What will happen po? Natatakot lang po ako kasi madalas ko nararanasan. TY po sa sasagot.

1 Reply

wag po kayo magpalipas mg hutom kawawa si baby.. kahit pakonte konte basta may laman ang tyan. magpabili ka ng crackers stock mo para nakaksin mo kapag delay yung pagkain. hindi po maganda lalo na early stage po nagdedelop palang si baby.