Pano po kaya?

37 weeks and 2 days na po ko pero wala pa den akong nararamdamang sakit normal lang po ba yun? Natatakot po kase baka po daw malake baby ko at ma CS ako 🥺 mahilig po kase kong kumaen at uminom ng malamig #advicepls

2 Replies

Yes. It's normal. Based on my ob, it doesn't matter kung cold or warm ang iniinom na water. Hinde naman daw yon nakakalaki ng bata. Yung pagkain iyan yung nakakalaki. Limit kana muna sa carb, bawasan mo na yung pagkain ng matatamis

Okay lang yan. Lalabas din si baby pag ready na sya. Sabi din sakin na baka ma CS ako kasi malaki si baby, pero nairaos ko ng normal. Lakasan lang ng loob