Nag pa COVID Vaccine na po ba kayo? Natatakot po kase ako 🥺😔

2 Replies

Mas hindi po kakayanin ni baby ang side effects pag Ikaw ang nagkaron ng covid. Syempre Walang pilitan, pero kailangan protektahan ang sarili bago natin maprotektahan ang iba. Diba sinasabi sa eroplano, isuot mo muna ung oxygen sa sarili mo, bago sa katabi mo.

Ako hindi pa i'm on my 8 months now kahit nakaka ilang question na OB ko if gusto ko daw ba magpa vaccine sabi ko after nalang manganak good thing kasi di siya namimilit kasi ayoko talaga magkaroon siya ng bad side effects kay baby kahit sinasabi nilang safe naman

3y ago

Same po. Wag daw po muna baka daw po kasi diko kaya side effects after mavaccine. Kung gusto ko daw talaga after nalang manganak. 23 weeks and 5 days preggy po ako.