Na-update ko na yung PHILHEALTH ng Asawa kong Walang Kwenta. Dependent nya na 'ko. Magagamit ko ba ito sa SEPTEMBER kung MAY 2019 nya lang naumpisahang hulugan? Kung magagamit ko, magkano pa ihuhulog ko? Salamat.

2 Replies

sis much better punta ka mismo sa philhealth para malinawagan ka at para masagot nila mismo mga katanungan mo

5y ago

Yun na nga lang.

Kailangan po 9 months bago mo gamitin, meron syang hulog. So hindi..

5y ago

Last year pa yon nakuha ng asawa kong walang kwenta eh, pero nung MAY 2019 nya lang nahulugan.