Cord coil si baby ko by ultrasound

Na ultrasound nako mga sis 36 weeks 3 days.. cord coil daw pero hnd nmn mahigpit.. okay lang ba yun? October 20 na schedule ng cs ko.. 37 weeks and 2 days na po nun... thanks in advance mga momsh #pregnancy #1stimemom #firstbaby

8 Replies

Same momsh nasilip din na nuchal Cordcoil si baby sa ultrasound pero nainormal delivery ko parin. ftm also, by the way praying for successful cs delivery to you momsh. 🙏♥️.