Na try nyo na ba gamitin ang Johnny Air Cargo, Pobox or My Box Shopping para ipadala yung mga binili nyo from US? May balak kase akong bilhin na baby stuff from Amazon. Kamusta naman yung rates at shipping time?

4 Replies

Yung My Box Shopping pinaka sulit, $2.50 per pound yung shipping fee kaso ang tagal, 45-60 days ang delivery. Kay Johnny Air naman, mabilis, 10-12 days lang ang delivery pero ang mahal ng fee almost $8 per pound. Kung hindi ka naman nagmamadali, mas makakatipid ka kay My Box Shopping.