Feelings

Na try niyo na ba tanungin si hubby niyo tungkol sa ex niya ? Ewan ko Bakit bigla ko syang tinanong kung sya ba naka virgin sa ex niya bago maging kami .. May konting Kirot saakin ? Pero Sabi niya Wala na daw yun tapos na .. matagal na panahon na daw yun .. Kayo kung , kayo yung nag tanong Ano mararmdaman niyo ?

77 Replies

yes, npg usapan. nung di kmi kasal dalawa lg yata sinabi nya sa akin na ex nya nong kasal na kmi dun nya sinabi lahat ng past nya na umabot sa walong babae. mas naging open kmi nang maiksal na pero khit alam mo na disregrd mo nlg un ksi nga past na ehh pg awwayan nyo lg kpg pgselosan mo pa un. mga lalako ksi mhilig mg boast ng past nila khit minsan nssktn ka na kailngn mo pa rin mkinig dahil para sa akin part pa rin un ng relasyon. . .

masyado akong careful sa usaping ex ki hubby nung mg bf plang kami,kc bka kung anu isagot nya sakin at di ko kayanin grabi kc ako k selosa.pero nver ako nkarinig about ex sa kanya,all i know lng nman is mga k txtmate before.tapos last2 wek cguro m nabasa akong ganitong post so tinanong ko sya,lakas luob sabi nya,ako daw frst gf nya,frst n everything 😂 frst n dinala sa bahay etc..haha tpos wla na ayaw n nya humaba usapan.

yes lagi ko natatanong lalo na pag nabasa ko chat nila tungkol din sa anak nila pero di namn ako nagseselos dahil kung alam ko na ako ang mahal niya at sakin na siya umuuwi ,yes ngayon asawa ko may naging asawa na dati nag hiwalay lng at tanggap ko yun kung alm mo nmn na di na talaga niya mahal ang ex niya at ikaw nmn na lagi niyang kasama wala ka n nmn siguro dpt ibahala e. at kung may tiwala ka din sa asawa mo 😉😊

Nung 'dipa ako buntis. Siya mismo nagkekwento ng about sa ex niya. Iisa lang 'yun. And lately, medyo nasaktan ako kase, nagpasama ang tropa niya sa kanya na may pupuntahan daw na patay. Rh 'yung patay pala na 'yun ay lola nung ex niya. Nagkausap daw sila. Tapls, parang bumalik daw lahat. 'Diko tuloy alam kung pati feelings niya bumalik eh. Kaya pag naaalala ko 'yun, nagiging masungit ako sa kanya.

Haha almost everyday minsan dmu maiiwasan un minsan nga while doing sex kung ganun dn kya sya ang hirap lang dn haha pero normal naman un kung likas siguro na selosa but then kahit anong isip natin sis tapos naman n un wala na taung magagawa sa part na un so ienjoy nalang natin atlis ngaun ikaw na ung kasama dba so yang mga bullshit na ex mamatay sila s inggit ♥

1 to 3 years napag kwekwentuhan namin pero pag paulit ulit nakakasuya feeling ni mister na big deal sayo lahat ng tungkol sa ex nya eh alam mo naman na ikaw na ang present at magging future nya. D maiiwasan na ma karamdam ng insecure kasi nature ng isang babae yun pero mas masarap sa pakiramdam kung iisipin natin na mas pinili tayo makasama habang buhay

Ako pag tinatanung ko sya tungkol sa ex nya .. Ayaw na nya pag usapan kasi tapos na daw yun .. Sempre magtatampo ako .. Nahuhurt ako . Ewan ko ba hahaha .. Nung una maging kami nagkukwento p sya .. Then nung minsan nahuli ko sya na katext ex nya at nagkabalikan sila .. tapos ilang days lang bumalik na ulit sakin . Simula nun di na sya nag kwento 😔

Ako, naging kaibigan ko pa yun ex nya. Nakilala ko silang dalawa nun sila hanggang sa maghiwalay sila. (Pero di ako naging third party hahaha sadyang nagpart ways na lang sila) Then after 2 yrs, naging kame na pero yun ex nya, di na nagpaparamdam sa amin. Okay lang naman as long as may trust at alam kong faithful naman si partner ko. 😊

Wala. Kung mahal mo isang tao, ano man ang past niya, tanggap mo dapat yun. Tsaka dapat kung alam mong uncomfortable ka, wag mo ng tinatanong. Wala namang masama sa reply ni partner mo. Past naman na yun, mas ok magfocus sa present at wag papakastress sa mga bagay na tapos na. :)

Haha. Sakin nmn aq lang nmn daw nagalaw niya sa lahat ng naging ex niya and im happy for that and kapag naman tinatanong ko siya about sa mga ex's niya tinatawanan na lang namin kasi pareho kaming waley ng pakialam sa knila. Ginagawa na lang nming katuan mumsh