deworming

na try na po ba niyo e deworm yung babies nyo? She's only 1 year and 6months. Subrang kulit ewan ko bah parang gustong gusto nya yung mga madudumi sa kasuloksulokan. Tsinilas sa loob ng bahay ay talagang didilaan pag nalingat ka lang ng sandali. kahit shoes ng dad nya palihim na kinukuha at talagang makakakain ng dumi ?. I was so worried kaya dinala ko sa pedia. The doc. gave me one dose Antiox. Dito na nag ka totoo ang nightmare ko. naduwal sya and lumabas yung bulate. I never encountered worms ever. Nag poop nadin pero wala naman. ganun ba talaga effect nito?? sabi kasi ni doc. e dudumi. bat lumabas sa bibig ???? help mommies

1 Reply

Sobrang dami na cguro buti pina deworm mo kase pwede umakyat sa heart ang mga bulate