stress

Na stress po ako naiiyak ako nalulungkot ako .. kapapanganak ko lang 1month and 1week na po namin ni baby ???

24 Replies

gnyan din ako halos nkkaisip nko na ng massmang bagay pero pinilit ko mshing positibo kya eto mag 2mos. na si baby although mahirap pdin pero nkkpgadjust nako

Malalagpasan mo din po yan hehe :)

Same here momsh..lalo after 1 week tapos balik work na asawa ko kami na lng ng baby ko ulit sa kwarto feel na feel ko lungkot naiiyak pa nga ako minsan..

Baby blues tawag dyan mamsh, nakakalungkot talaga lalo na pag mag isa ka.. Try to think happy or po thoughts or makipag usap sa mga friends para mabawasan lungkot mo