STRESS ???

Na stress na ako ??? Yung feeling na buntis ka at daming nagsasabi tapos ikaw nag aalangan. ??? Ayoko ng mag isip. Tapos mag isa ka lang wala kang kaagapay. Tsk! Ang gulo din ng PT may negative may malabo naman. Natatakot ako magpa check up kasi baka wala nga ?? sa office kalat na buntis ako which is never ko sinasabi sila lang. Ayoko na ng false hopes ? Nawawalan na ako ng pag asa ??? Ayoko maramdaman to' ???

1 Reply

cheer up mamsh.. labas ka with friends o magunwind.. pra mabawasan stress mo then pag mejo ok kana mas better kng pacheck ka pra malaman mo if preggy ka tlga o hnd

5y ago

Yung iba negative. Pero consistent yung mga symptoms 🥺😭😔 Nababaliw na ako sis. Hinde pa kami okay ng bf ko. Alam mo yung feeling? 😭😭😭😭