Tanong LNG po last regla ko po December 6 tapos noong nag pt po ako malabo ung Isang line mag 3month

Na po akung delay

Tanong LNG po last regla ko po December 6 tapos noong nag pt po ako malabo ung Isang line mag 3month
8 Replies

Dec6 last regla ko. Nagpt ako Jan 21 ng positive. 3mos nako now. Kung dec6 ka last mens dapat positive na po yan kung buntis ka po. Magpacheck ka po siguro sa OB para macheck kung bakit. Baka kasi may ibang issue kaya hindi ka nireregla.