Tanong LNG po last regla ko po December 6 tapos noong nag pt po ako malabo ung Isang line mag 3month

Na po akung delay

Tanong LNG po last regla ko po December 6 tapos noong nag pt po ako malabo ung Isang line mag 3month
8 Replies

Dec6 last regla ko. Nagpt ako Jan 21 ng positive. 3mos nako now. Kung dec6 ka last mens dapat positive na po yan kung buntis ka po. Magpacheck ka po siguro sa OB para macheck kung bakit. Baka kasi may ibang issue kaya hindi ka nireregla.

parang negative nmaan kasi mag 3 months na din akong buntis at recently ko lang alam kasi delayed ng 2 months regla ko mula nung nag pills ako pero nung nag pt ako ang linaw ng 2 lines sa pt

Possible po kasi na low na yung hcg hormones (yung nagpapakita sa pt) at 3 months. Nakapag try po kayo mag PT before now? Better po talaga to consult your ob para po makita sa ultrasound.

dec 8 last regla ko pero jan6 nag pt ako both positive yung results ngayon 12weeks na baby ko sa tummy

ewan ko kung iba iba lang talaga pero Yung pt ko sa 5 weeks na baby ko sobrang linaw na

kindly repeat PT after 1-2weeks. you can consult OB to assess.

mas ok na mag pacheck up ka or transv

consult kabpo sa ob mo mamsh