totoo ba?

Na kapag nagsex po before manganak, makikita sa ulo ni baby yung semen pagkalabas nya?

96 Replies

Natural sa mga babies ang may ganon. Vernix caseosa tawag dun. It helps regulate baby's temperature.

Vernix caseosa po tawag sa white na makikita kay baby nakakatulong po iyon mapainit ang katawan nila

Lol nasa sack pa si baby bakit mapupunta sa ulo nya po yung semen.. Meron tawag yan yung white thing

Hindi po semen yung sa ulo ni baby. Nakalimutan ko tawag pero the more na marami yon mas healthy dw si baby

5y ago

Thank you po 😊

Hindi daw po. The white-ish thing sa ulo ni baby is called lanugo. Little hairs daw yun?

haha..bakit yung baby ko malinis pag kapanganak ko sa knya walang syang mga semen...

Nope mamshie.. We make love ni hubby before my delivery, wla naman nkita. Hehe 🤣

hindi po, inask q yan sa ob q. me balot dw ang mga baby sa loob ng tyan

Not true po,Kasi nung nanganak Ako Wala Naman dumi Ang ulo ng baby ko

Ask Lang Po safe Po ba SA preggy Ang iputok sa koob Ang semen ni mister?

5y ago

Opo