Totoo po ba mga momsh?

Na kapag kinakamot mo daw Yung tyan mo magkakaroon ng STRETCH MARK?(TIA momsh)

64 Replies

Magkakakamot ka kahit dmo kamutin kase nastretch po yung tyan natin habang lumalaki :)

Kht hnd ka magkamot magkaka strecthmark po kau momsh but mas lalala pag kinamot mo

yes, at magkaka stretch mark po tlga kc nga na stretch yun skin ntin dhl k baby.

Kahit hindi ka magkamot nagkakaroon talaga. Kasi ako di naman nagkamot ang dami.

Not true. Wala po kinalaman ang pag kamot sa pag kakaroon ng stretch marks.

Ndi nmn po. Nai-stretch kasi yung balat kaya nagkakaron ng stretch marks.

Opo dhil nbabnat balat ntin kya my stretch mark.d dahil sa pg kakamot

Iwas kamot na lang din sis. Use bio oil very effective sa pangangati

No po,depende po ata sa balat yan,kasi ako wala naman stretchmark

Nope po. Dahil na iistretch ang balat kaya nagkaka stretch mark.