Ask lang po

35 weeks and 5 days ko po today. And napapansin ko lng po na mas madalas na sumakit balakang ko singit at yung pwerta ko. Na halos parang mabibiyak na pag naglalakad ako lalo na pag nakahiga at bumibiling. Ramdam nyo dn po ba yun? Normal lang po ba?

8 Replies

Ganyan din po ako mula nung 35 weeks ako til now, 37 weeks sobrang sakit ng puson, balakang pero nung check up ko normal naman lahat. may lumabas din na parang mucus plug . pacheck up po kayo para sure

Normal lang po yan sis.. konting tiis nalang po full term kna po, pwede na lumabas c baby.. ako 35days and 1day

Same po tayo masakit sa part ng singit at pempem pag tatayo galing sa higaan, 35weekspregnant.

ganyan n ganyan din pkiramdam q ngaun..ansakit..36 and 6 days😢

normal lang momsh. 9days nlang fullterm kana pde na sya lumabas.

yes momsh pero try mo maglakad kahit sa haus lng mwawala yan

Same po feeling 35 Weeks 4 Days

I feel you momshiee ...

Related Articles