39 weeks pregnant

Na i.e po ako kanina at ang sabi po close padaw po ! Ano po kaya tong discharge ko? Salamat sa makakasagot sana makaraos na edd ko po nov.8 ???

39 weeks pregnant
2 Replies

mucus plug po yan mii. lumalabas mga yan kapag malapit na manganak (sumilim ba)

2y ago

normal lang po yan ☺ ang pregnancy naman kasi hanggang 42 weeks ako kasi nanganak ako eh 41 weeks and 2 days nilabasan dn ako ganyan from august 20 hanggang septmeber 14 .at wala na lumabas nun na ganyan tas medyo may bahid ng blood sept 15 ako nanganak