39 weeks pregnant

Na i.e po ako kanina at ang sabi po close padaw po ! Ano po kaya tong discharge ko? Salamat sa makakasagot sana makaraos na edd ko po nov.8 😇🙏🏻

39 weeks pregnant
2 Replies

mucus plug po yan mii. lumalabas mga yan kapag malapit na manganak (sumilim ba)

2y ago

normal lang po yan ☺ ang pregnancy naman kasi hanggang 42 weeks ako kasi nanganak ako eh 41 weeks and 2 days nilabasan dn ako ganyan from august 20 hanggang septmeber 14 .at wala na lumabas nun na ganyan tas medyo may bahid ng blood sept 15 ako nanganak

same edd pero sakin open na po pero wala pa sya sa cm . 1week na

2y ago

ako naman po nag jogging start kahapon at nag buhat buhat ng timba na may tubig tapos insert din ako primrose dalawa sa pwerta . sana naman nag cm na