Brown Discharge

Na IE ako nung Wednesday, September 16 close cervix pa din at 39 weeks, tapos ngayon lang ako nag ka discharge na color brown after 3 days tapos wala namang mucus plug. Mejo nasakit na puson na parang may regla at ngalay balakang. Tolerable naman. Need ko na ba pumunta ng hospital? #pregnancy #1stimemom

1 Reply

Bsta mommy observe po ang interval... once mging intense at 5-10mins interval na go na po sa hospital or lying in... mlpit n po ☺️ have a safe delivery po 🥰