hello Po team October.

Na fifeel nyo na Po ba movements NG baby nio? Pa share Naman Po,☺️

28 Replies

𝒏𝒂𝒌𝒂𝒌𝒂𝒕𝒖𝒘𝒂 𝒌𝒂𝒔𝒊 𝒔𝒐𝒃𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒍𝒊𝒌𝒐𝒕 𝒏𝒚𝒂, 𝒂𝒏𝒈 𝒔𝒂𝒓𝒂𝒑 𝒔𝒂 𝒑𝒂𝒌𝒊𝒓𝒂𝒎𝒅𝒂𝒎 🥰

Yes me too. na feel ko movement niya nong mag running 4months yung baby ko and now I'm 26 weeks preggy at sobrang malikot na siya everytime na may music ganadong ganado siya hehe😁😁

4y ago

Paano po ba malam yung movement ni baby Ftm po kasi ako...

Yes po . 28 weeks and 2 days na sya sobrang likot po talaga lalo na pag gabi at madaling araw kaya minsan anong oras na ako nakakatulog 😅

opo.. suss lalo na sa gabi, madaling araw na ako nakakatulog kasi ikot siyang ikot parang may alon sa loob ng tiyan ko🤣🤣🤣

Hello po cmula po khapon hanggang ngaun. Mdalang lang po xia mng gumalaw ano po kwa ung dhilan?mga nkaraan mgalaw nman po xia

Team nov ramdam na ramdam ko movements ni baby cant wait too see her excited nako onting buwan nalang hehe goodluck sayo mamsh

Yes po, 3 months pa lang siya sobrang likot na niya hanggang ngayon 7 months na siya 😍 yung likot na nag wawave 😘❤️

Yes munsh.. At 20 weeks naramdaman ko na sya. Ngayon sobrang likot na niya. Parang may waves lagi sa tyan ko. 😊😊

Opo mommy. Pinapabilang na nga po ni OB ang kicks ni baby. Dapat daw within 2 hours may at least 10 movements.

Ay nako sobrang likot mga sis. Gising ako lagi ng madaling araw. Palakasan daw kami magpuyat hahahaha. 🤣