Dugo sa poop ni baby,turning 6months na si baby parang dugo ung NASA poop Nyan!bakit kaya?

Na experience nyo Rin ba ito sa baby nyo?

Dugo sa poop ni baby,turning 6months na si baby parang dugo ung NASA poop Nyan!bakit kaya?
3 Replies

may diarrhea din po baby niu? si lo kasi ganyan poop turning 6 months din... pwedi na ba sila pakainin ng solid food kahit na may diarrhea sila????

same ganyan din baby ko ngayon. nagtatae tas my onti dugo. turning 6months sa May. check up nya po later

umiinom po ba kau ng milk?

12mo ago

Ganyan din baby ko mi. turning 6months. pinatest po ang poops nya. at may reseta sya na gamot trizole, e zinc at Pedialyte po.