may dugo yung poop ni baby.

Mga mommy alam niyo ba kung ano to? sa poop po to ng baby ko 4days old palang po siya may parang dugo na parang sipon.

may dugo yung poop ni baby.
5 Replies

ganyan din po baby namin. nung 1st 2weeks niya pinatingin namin siya sa ob dahil sa pagtae niya ng dugo, pinalitan gatas niya dahil daw baka cow's milk allergy daw. nutramigen yung gatas niya ngayon at no problem since then.

girl po ba baby nyo moms? kc po yung baby kopo ganyan din noon sabi ng ob ko normal lang po na may lalabas na ganyan c baby ko kaso konti lang po . ngayon 6months na baby ko

4y ago

boy po momshie. salamat posa pag share momsh may antibiotic kasing inenjec sa kanya momsh

nagkaganyan rin baby ko mommy mag 2 months na sya. papacheck up lang sana namin pero confine na raw sabi ng doctor sa e.r gatas sya ngayon is NAN Sensitive.

natural Lang Yan momsh. sa newborn

Ipa checkup muna xa mum..