May Dugo ang poop

1month old po c baby at minsan pag nagchange kami diaper may dugo sa poop niya...nagpacheck up kami last week sinabihan ko na pedia niya tungkol dito kaso ang sabi balik lang uli kami if may dugo nanaman sa poop....sino po dito same experience na ganito? Ano po ginawa o advice ng pedia ng baby nyo po? Thanks

May Dugo ang poop
2 Replies

samen din mommy ganyan nung una bagong panganak pa lang si baby ko ask ko lang babae or lalake anak mo? ang turo saken ng mga hipag ko, lutuin mo lang yung pepe nya or itlog nya sa alcamforado mawawala din yan.

Magpa-2nd opinion po kayo mommy, kasi pag ganyang may dugo dapat pinasuri na po dumi nya mommy