Greenish with blood stains on baby's POOP!

Mga mies! Nagkaganito rin ba baby ninyo? Na greenish yong poop niya tapos nay konting dugo dugo or mas worse marami dugo sa poop niya? Kahapon lang to nangyari sa baby ko. He is three months old. Okay lang kaya ito? Thank you po sa mga magbabahagi ng same experience.

Greenish with blood stains on baby's POOP!
5 Replies

nagkaganyan din baby ko pinatest ko na poops nya normal naman no sign of parasite as of now naka Nan AL 110 kami then pedialyte no blood shown bit still malambot pa din poops nya.. will be back sa pedia after two weeks for an update. dont hesitate na i pa check up si baby 😊

1y ago

Mas okay if ipatest mo muna stool nya then check up.. onthe day kasi ng check up namin hindi din naka tae baby ko sinundut naman ng pedia pwet nya pero wala pa din pinakita ko nalang mga pics ng poops nya then binigyan na nya ko ng mga meds and alternatives milk.. nag bigay ng din ng request for stool if nag positive sa amoeba nag reseta na din sya mg gamot.. nag send nalang ako ng result sa viber nya. Just an update naka 2 can ng Nan AL 110 ako during thise time malansa and dark green poop tae ni baby then now back to normal na kami yellow na ulit poops nya..

sabi ng pedia never daw naging ok ang presence ng dugo sa poop. ipacheck niyo na po agad.

1y ago

yes po mie, sa Monday schedule niya ng check up

not okay. sign of amoebiasis or infection once may mucus or blood sa poop.

ganyan din now baby ko..medyo worried lng po aq

Mii ano findings sa baby mo nung may dugo poop nya?

3mo ago

Sa kinakain ko raw po, mommy. Napapasa kay baby kayabpinagbawalan ako kumain ng dairy products.