Help ?

Na-encounter nyo na ba sa lo nyo yung ganto? Mamaso ba to or what? 1 week na sya sa face ng baby ko eh :( nag umpisa lang yan na kaseng liit nung nasa side ng ilong nya tapos ganyan na sya kalaki ngayon :( pinacheck up ko na sya sa center kahapon tapos binigyan lang kami ng cream na pamahid, betamethasone yung cream. Tapos kahapon wala pa yung maliit na bilog sa taas nyang malaki, imbis na mabawasan nadagdagan pa :( gusto ko na dalhin sa pedia nya pero gusto ko muna iobserve yung sa cream, baka naman alam nyo ano yan :( help pleaaaaase :'(

Help ?
1 Reply

dalhin mo na sya pedia nya sis..baka nahihirapan na yung baby mo..kawawa nman .