?

na cs ako one month na mahigit pero may sugat padin yung pinagtahian sakin tapos sa bandang taas may tahi padin hindi pa tunaw haysss bakit ganon ang tagal gumaling sadya po ba? sa mga na cs

2 Replies

Ganyan din po sakin 1 month and 1 week na ko now pero yung bandang taas ng tahi ko may sinulid pdin yung pinaka buhol yata yun sa taas

4y ago

same po .okay na po ba yung tahi niyo

May nakapag share sa akin po, it took her 1 year to heal the wound. Huwag nyo po palaging basain. Huwag po masyado magalaw.