TAHI SA CS DELIVERY

Hi mga cs mom out there mga ilang taon po ba gumaling ang sugat sa loob ng tahi ng cs first time ko po kase ma cs eh thanks in advance po mga momshie

4 Replies

In 2 days nakakalakad lakad na ako. 1 week okay okay na ang sugat. Pero kasi sa loob po ng katawan un. Sabi ni OB 3 years. Pero 2 years na baby ko ok naman ako. Walang masakit sa katawan.

maximum 1 yr nung 1st time ko macs tlaga walang mabibigat n trabaho kasi natakot if I remember right I asked my OB nun usually 2-3yrs fully healed na sya sa loob..

sa mom ko 1yr daw po ang healing process pero kpag mlamig nasakit ang tahi nya 🥺

3yrs. daw