POSTPARTUM :'(

Na aksidente Yung baby ko kahapon. Bumigay Yung crib nya, nauna Yung ulo nya pag bagsak, nagbukol at nagkulay green. Sinugod ko agad sya sa hospital. Under observation si baby for 2 days. Inaatake ako ng anxiety and postpartum. Parang Hindi ko na kaya. 4 mos palang si baby as of now.

22 Replies

Ganyan po din baby ko mag llimang buwan napo sya nun nahulog po sya sa sofa una po yung ulo nya . Sabe po ng doctor pag nag suka daw o kaya kinumbolsyon po daw sya ng 24hours dalhin napo daw sya sa hospital , ok naman po sya sabe po ng ibang nanay sa hospital sinalo po daw sya ng angel 😊