Safe Ba Mag Pa Xray Ang 37 Weeks Na Buntis?

Na aksidente ako 5 years ago at nagka fracture ang pelvic bone ko. Pero maliit lng nmn na crack at hindi din na admit. Ni required no ob na mag pa clearance sa ortho ko kung pwede daw ba ako mag normal delivery. C ortho nmn gusto akong I xray dahil in lng daw ang para an para mlamn kung pwede ako mag normal. Safe nmn daw kasi full term na ako. Pero sumulat xa sa ob ko kung papayagan nya akong mag pa xray. Sa tingin nyo po.

22 Replies

Nung 1st pregnancy ko po nasa 37+ weeks na ako nun, nirequire ako na ixray yung pelvic ko para makita kung pwede ako mgnormal delivery... I think 1 step po yun para maAssess ni OB yung situation mo.. Ok naman po wala naman po naging effect kay baby ko.. Lucky ka din po atleast your OB is giving you chance if pwede makuha sa Normal Delivery.. Unlike other OBs na CS na automatic... Godbless po