Safe Ba Mag Pa Xray Ang 37 Weeks Na Buntis?

Na aksidente ako 5 years ago at nagka fracture ang pelvic bone ko. Pero maliit lng nmn na crack at hindi din na admit. Ni required no ob na mag pa clearance sa ortho ko kung pwede daw ba ako mag normal delivery. C ortho nmn gusto akong I xray dahil in lng daw ang para an para mlamn kung pwede ako mag normal. Safe nmn daw kasi full term na ako. Pero sumulat xa sa ob ko kung papayagan nya akong mag pa xray. Sa tingin nyo po.

22 Replies

Bwal po mommy

Bawal poooo

No. Bawal.

Bawal

Ang Alam ko sunod sunod n exposure Ang need para maging harmful pero Kung once lng nmn I think Hindi siya mgging delikdo.. Kung icocompare kc ung benefits over risk, mas magbebenifit Kayo ni baby sa procedure, pero nasa OB mo p Rin Yan and sayo Kung papayag ka. Mas risky kc Kung NASA gitna ka NG panganganak as normal delivery bglang Hindi pla pwede.

Bawal po yan

No po mamsh

Pag agree ang OB mo, okay lang

Magusap po silang dalawa ng maigi ob mo at ortho mo.. Buhay nyo ng anak mo ang nakasalalay sa mgiging desisyon nila.. Or no choice ka magpa CS kna lng po prta hndi ka na need ixray para mlamab kung pwede inormal.. Xray is malakas ang radiation bka mapano pa kayo ni baby although sinasabi na okay lng dahil full term ka na daw. Its your decision dn mommy. Godbless po!!!

No bawal po xray