hello mga kamomshies, asking for your prayers.

na admit na naman kame ng baby ko due to my gestational hypertension possible maglead to pre eclampsia(wag naman sana) I'm 29 weeks and kada nataas bp ko, nawawalan oxygen si baby. kanina sa ika 5th ultrasound nya nag zero breathing sya. last ultrasound this afternoon nagkaron ng little progress sana derecho derecho na ang progress otherwise ma eemergency cs ako and pre mature sya. please pray for us. thank you.

57 Replies

Mommy same case tayu kaso 22weeks palang me pero naagapan pa sa gamot sana di mag tuloy tuloy ang pagtaas momny. Nagtatake kadin po ba ng aldomet everyday huhuhu natatakot me baka mangyari din sakin to naniniwala naman ako prayer prayer???

5y ago

di ako binigyan ng aspirin ayaw ng cardio ko.tas di p niya ako binibigyn ng request for 2d echo 5yrs ago nadetect na my left venticular hypertrophy ako dahil s highblood