ท้องทานกล้วยน้ำหว้าวันละ 4 ลูกเป็นอะไรไหมคะ

..

2 ตอบกลับ

เยอะไปค่ะแม่ กะจะให้ลูกโต น้ำหนักเยอะอย่างเดียวเลยนะเนี่ย กล้วยน้ำว้าที่มีประโยชน์และสรรพคุณมากมายไม่ได้ส่งผลอันตรายต่อแม่ท้อง เพียงแต่คุณแม่ควรรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งการกินกล้วยให้ได้ผลดีที่สุดควรกินในตอนเช้า และกินอย่างมาก ไม่เกินวันละ 2 ลูก จะช่วยให้ระบบต่าง ๆ ในร่างกายทำงานได้ดี ได้รับสารอาหาร มีร่างกายที่แข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่าย