ตอนนี้สิวบุกหลัง + หน้า เต็มไปหมดเลยคร๊ ขอถามแม่ๆเปงกันไหมคร๊ มีผลิตภัณฑ์ไหนแนะนำไหมเอ่ย (บำรุงหน้า) ตอนนี้ 12 W ล๊คร๊

???????????

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้อันนี้ค่ะ ทาได้ทั้งตัวเลย ใช้เองและก็ขายเองด้วยค่ะ ทาท้องก็ไม่แตกลายนะจ้า สนใจสอบถามได้นะ