ทาผิว บำรุงหน้า

ครีมทาผิวตัวไหนแม่ท้องใช้ได้บ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ🙏 ครีมบำรุงหน้าตัวไหนที่แม่ท้องใช้ได้บ้างค่ะปนะนำหน่อยค่ะ🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏❤

1 ตอบกลับ

ค่อนข้างกว้างและมีหลายยี่ห้อค่ะ แนะนำให้คุณแม่เลือกกลุ่มเวชสำอางค์เนื่องจากเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ในช่วงฮอร์โมนเปลี่ยน และ ไม่มีน้ำหอมหรือพาราเบนค่า