ความจริง ที่แม่ๆ หลายคนต้อง อึบ ไว้ !!! มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบในภาพบ้างคะ สู้ๆนะคะ

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบในภาพบ้างคะ สู้ๆนะคะ อึบ ไว้นะคะ ✌

ความจริง ที่แม่ๆ หลายคนต้อง อึบ ไว้ !!! มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบในภาพบ้างคะ สู้ๆนะคะ
10 ตอบกลับ

อึบ ไว้นะคะแม่ๆ สู้ๆค่ะ นี่คืออาการคนท้องที่แม่ๆต้องเจอค่ะ https://th.theasianparent.com/pregnancy-month-by-month-050819

อิจสามากได้นอนตลอดคืน แบ่งฉี่ไปบ้างได้ม้ายยยย แม่ฉี่บ่อยไม่อยากลุกเล้ยยย

5y ago

ตะคริวยังไม่มี

ท้องเริ่มโตเริ่มเป็นแบบนี้แล้วค่ะไม่มีวันไหนที่นอนหลับสนิทเลย เพลียมากๆ

5y ago

พยายามงีบกลางวันนะคะ แต่มันก็ไม่ค่อยจะสนิทอยู่ดี อดทนกันต่อไปคะคุณแม่ เข้าเดือน8แล้ว ใกล้ละคะ ✌🏻💪🏻🤰💕

ใช่ที่สุด เฮ้อออ แต่บางวันยังดีที่เค้ารู้สึกตัวตื่นขึ้นมาดูเรา

5y ago

คุณสาบ้านนี้ ถ้ารู้สึกตัว ก็จะหัดมาบอกแต่ให้เรานอนได้แล้ว นอนได้แล้วอยุ่นั้นอะ555. คนหลับไม่ได้ก็พูดแต่คำเดิมๆ อิแม่ทั้งขำทั้งเพลีย 😶✌🏻💪🏻🤰💕

นี่ 9 เดือน 1 สัปดาห์แล้วแทบไม่ได้นอนเลยแม่ อยากคลอดแล้วว

5y ago

แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกน้าา ((: อดทนไว้คะ ตื่นเต้นๆ

ป่านนี้ยังไม่ได้นอนเลยค่ะ ดิ้นแรงมาก😅

5y ago

ดิ้นไปดิ้นมาเบียดไปโดนกระเพาะปัสสาวะคะ เข้าห้องน้ำอีกละคะ 🤐😱✌🏻🤰💕

เหมือนกันเลยค่ะยิ่งท้องโตยิ่งหนักเลย 😂

5y ago

8เดือนเหมือนกันเลยค่ะแม่ทรมานมาก55555 😂😂

เหตุการณ์เดียวกัน แทบไม่ได้นอนเลย

5y ago

เหมือนกันเลย

ของเรายังดีคะไม่เป็นตะคริว

ถูกต้องที่สุดค่ะ

5y ago

😩😊💪🏻✌🏻 สู้กันต่อไปคะ