แม่ๆที่ตั้งครรภ์20วีคลูกในครรภ์น้ำหนักเท่าไรค่ะ

แม่ๆที่คลอดสิงหา กันยา น้องน้ำหนักเท่าไรแล้วค่ะ

13 ตอบกลับ

ตารางน้ำหนักและขนาดของทารกในครรภ์ ที่จะบอกว่าลูกในท้องแข็งแรงดีแค่ไหน https://th.theasianparent.com › ตารางน้...

แม่บ้านนี้พึ่งไปตรวจมา 21 weeks weight 400 grams ค่ะ คุณแม่สามารถเช็คนน.มาตรฐานคร่าวๆ ได้ตามตารางค่ะ

กำหนด 30 สิงหา นน.น้อง 2600 เองค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็ก กังวลอยู่ว่าลูก นน. น้อยเกินไป

บ้านนี้กำ หนดคลอดเดือนกันยาแต่นัดผ่า29สิงหา 36+6 วีค น้องหนัก 3100 กรัม

บ้านนี้ 35w แล้วคะ กำหนด 19 กันยา ไปตรวจล่าสุดตอน 33-34w น้อง 1600 เองคะ

นัดคลอดสิงหาค่ะ น้องหนัก2683กรัมค่ะ แข็งแรงดี

บ้านนี้หมอนัดตอน21วีค น้องหนัก 453กรัม ค่ะ

38w. 3200คะ ผ่าคลอด38+3 /5กันยาคะ

35 วีค น้องหนัก 2535 g. จ้า

บ้านนี้300กรัม