Bé yêu Mừng con vừa tròn 1 tháng tuổi. Mong con khỏe mạnh ăn mau chóng lớn cùng mẹ nhé

Mừng con vừa tròn 1 tháng tuổi. Mong con khỏe mạnh ăn mau chóng lớn cùng mẹ nhé

Bé yêu Mừng con vừa tròn 1 tháng tuổi. Mong con khỏe mạnh ăn mau chóng lớn cùng mẹ nhé
22 Các câu trả lời

trộm vía. chúc con luôn khoẻ mạnh, chóng lớn nhé

chúc bé ăn no rồi ngủ , mau ăn chống lớn nhé !

Bé yêu quá M. Chúc con ăn ngoan ngủ ngoan nhé

chúc bé hay ăn chóng nhớn nha

chúc con hay ăn chóng lớn nhé

chúc con ăn ngon ngủ ngoan nhé

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

Chúc con ăn ngoan chóng lớn

chúc con hay ăn chóng lớn

chchuc con hay an chong lon nha