Khoe hình bé yêu 😂

Yeah yeah hôm nay con được tròn 8months rồi 😍Mẹ chúc con luôn khỏe mạnh,bình an,vui vẻ,hạnh phúc,thành công và mau ăn chóng lớn nhé con gái 😘Gia đình yêu con ❤

Khoe hình bé yêu 😂
65 Các câu trả lời

chúc con hay ăn chóng lớn Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

Mẹ ơi.k phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1120681?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn m nhiều nhé,,

Chúc con hay ăn chóng lớn và luôn ngoan để mẹ đỡ vất vả

chúc con hay ăn chóng lớn,ngoan nè,vv nè,cả gdd m hp nữa

Chúc Chanh chóng lớn, đừng làm mẹ mệt quá nhé.

Chúc bé luôn khoẻ mạnh, bé dc mấy răng r mom?

con gái xinh quá ạ . em cũng đang muốn có 1 cô đây

4y ago

kệ cũng mong lqf có để cha nó mừng . mình ra rìa cũng hổng sao 😂

Cưng quá chúc bé mau ăn chóng lớn

chúc con mau ăn chóng lớn nhé 😍

chúc mừng bạn. con gái xinh quá