Ngày mai là con được 3m10d r đó 🥰🥰

Dạo này con tới tuần ww nên đêm nào cũng quấy mẹ làm mẹ mất ngủ mấy tuần liền... nhưng k s dù mệt cỡ nào cứ tháy con cười khỏe mạnh là vui rồi 🥰🥰 Nấm 🍄13/04/21 💕

Ngày mai là con được 3m10d r đó 🥰🥰
27 Các câu trả lời

chỉ cần nhìn con khoẻ mạnh, cười vui là bao mệt mỏi tan biến hết

cố lên m, nụ cười của con làm xua tan hết mệt mỏi của mẹ

3y ago

đúg r mom.. nhìu lúc thức canh 1m mệt mà muốn khóc luôn mà nghĩ lại th kệ thấy con cười cái là hết mệt

con tui nó thức xuyên đêm tới h chưa ngủ đây 😭😭😭

3y ago

haizzzz 😭

Cố lên mom ơi, chăm con cực tí cho nó mau về lại dáng

3y ago

ôi e sanh xong là về lại dáng lúc ch bầu rồi mom e k có bị mập hay dư bụng gì hết

Cố lên mom con vui khoẻ là mẹ vui rồi😊

cố lên mom ít hôm nữa con sẽ ngoan thôi

cố lên mom, chúc mẹ con sức khỏe nha

niềm vui và hp của mẹ đều là con..☺

3y ago

bé đầu em mổ đc 8m là dính bầu.. giờ đc hơn 16m rồi, bé trong bụng hơn 8m..☺

mau qua ww để con ngoan hơn nhé

wow bé trộm vía xinh quá nè