🎁Quà đấu giá đầu tiên

Mới vừa nhận được hôm nay luôn ạ. Đúng là xe đẹp, hàng chuẩn, sang, xịn, mịn. Khác hẳn mấy hàng trăm, hai trăm ạ. Bé mê lắm, ôm ko buông luôn 🤣 bấm bấm với xoay xoay cái đồ chơi miết.🤣 Còn Bà ngoại bé thì đang vô cùng tự hào về bản thân ạ 🤣 Bà bảo: "thấy tao chốt quà đẹp chưa? Xịn như này còn la ó gì nữa?! Để xem tuần này quà gì" 😅😅 🤣 Cảm ơn ad và TAP nhiều ạ 🥰 #TAPquatang

🎁Quà đấu giá đầu tiên
51 Các câu trả lời

cơ mà cứ nhìn tóc e là cô khoái không chịu nổi luôn à 😘

3y ago

😂😂😂

chúc mừng bà. mai mốt kêu bà quại đấu giá nữa đi kaka

3y ago

cảm ơn bà nhé 🤗 thui, phải giấu. Chứ quại lên điểm ko bik xót đau đâu 🥲

quà về lẹ vậy. cưng quá à.có bà ngoại xì tin thich ghê

chúc mừng mom nè, giờ nghĩ lại vẫn còn tiếc 😅

3y ago

cảm ơn mom nhé 🤗

Xe này đẹp đó. Ngồi chơi là chính cho xem 🤣

3y ago

chuẩn luôn bà ạ 🥲 nó chơi ko hà 😂😂 đi thì đẩy xe gà or đẩy ghế thôi

chúc mừng m quà đẹp mà bé đc bn tháng r ạ

3y ago

cảm ơn mom Thủy nhé

đẹp quá, chúc mừng mom and bé nha❤️

chúc mừng Xí Muội có quà nhé 😍

chúc mừng m Ryna quà cưng lắm ý

chúc mừng xí muội có quà sịn