Tình trạng kén bã da quy đầu ở trẻ

Mới có đứa đầu mà lại còn là con trai nên mh hay tìm hỉu về vùng nhạy cảm của con để vệ sinh cho con vs nhận biết những bất thường, vì con trai hay có mấy vấn đề về bao quy đầu í cm. Như vụ kén bã da quy đầu ở trẻ do các chất điều tiết không thoát ra ngoài được tích tụ dưới lớp da quy đầu tạo thành một kén. Tuy con ko đau ko viêm nhưng nó sẽ gây ngứa và khó chịu cho con.

4 Các câu trả lời

cách vệ sinh bao quy đầu cho trẻ là nhẹ nhàng làm sạch bên dưới bao quy đầu khi tắm, nhẹ nhàng rút lại bao quy đầu và rửa sạch bằng nước ấm nha mom, k có dùng tăm bông thụt vào, hay xối nước mạnh hoặc dùng các loaiji thuốc sát trùng để vệ sinh, dùng nước sạch và xà phòng để rửa bên ngoài là đủ nhé mom