Tình trạng kén bã da quy đầu ở trẻ

Mới có đứa đầu mà lại còn là con trai nên mh hay tìm hỉu về vùng nhạy cảm của con để vệ sinh cho con vs nhận biết những bất thường, vì con trai hay có mấy vấn đề về bao quy đầu í cm. Như vụ kén bã da quy đầu ở trẻ do các chất điều tiết không thoát ra ngoài được tích tụ dưới lớp da quy đầu tạo thành một kén. Tuy con ko đau ko viêm nhưng nó sẽ gây ngứa và khó chịu cho con.

4 Các câu trả lời

Hình như cái này 1 phần là do tình trạng bị hẹp bao quy đầu ở trẻ mà ra á mom. Mh thấy mấy bài trên TAP nói để tránh tình trạng kén bã da quy đầu ở trẻ nên biết cách vệ sinh vùng kín đúng cách, đặc biệt là với những bé bị hẹp bao quy đầu. Vs bé trai thì chỉ cần dùng nước sạch và xà phòng tắm thông thường để rửa bên ngoài là đủ. Không được chà rửa đầu dương vật bằng tăm bông, xối nước mạnh hoặc dùng thuốc diệt khuẩn