Nhau bám thấp

Có mom nào có tình trạng nhau bám thấp ko ạ? Chia sẻ tí kinh nghiệm với nhau nhé.#xinkinhnghiem

30 Các câu trả lời

t đã tìm hiểu qua bs sản nhi : nhau bám thấp sẽ thường gây đau bụng. M hạn chế làm việc nặng, ngồi xổm, cúi thấp. Ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. là ko sao đâu nhé. Thường nếu vận động hợp lý thì nhau bám thấp sẽ an toàn nhé chúc m thai kỳ thật khỏe mạnh 😍

3y ago

nhất định phải đến đích đúng thời gian và an toàn 🥰🥰🥰

nhau bám thấp có gây nhiều nguy hiểm cho bé và mẹ. cụ thể ra sao bạn nên lên google tìm hiểu thêm để đảm bảo an toàn. về phía mom, nên đi lại nhẹ nhàng và ăn uống cẩn thận. kiêng qh vợ chồng và đi khám thai ngay khi có bất thường. chúc mom khỏe mạnh

3y ago

cảm ơn mom nè

bao nhiêu tuần rồi mom? Nhỏ e ck mình từng bị bám thấp. nghe noi là phải nghĩ dưỡng nữa đó mà em bé khó lên ký nữa nên phải ráng ăn thật nhiều để bé lên ký và nhau bình thường.

3y ago

cảm ơn mom

chúc mừng mom nha. mom hạn chế đi lại, hạn chế làm việc nặng, nhau bám thấp hay đau bụng nhưng mom đừng lo lắng quá nhé. chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

Có mình nè mom T. Nên mình hay bị ra máu lắm, tuần 24 đi khám là bs bắt nhập viện theo dõi. Mà sau nó đổi chỗ cao lên đc chút xíu à

3y ago

Hihi hi vọng v nè. Mình lúc đầu bám thấp, bám mép ctc luôn, sau lên đc tí cách ctc 1cm. Lúc đi mổ siêu âm lại dây rốn 1 phần nằm lỗ trong ctc cái mấy điều dưỡng bắt nằm 1 chỗ hihi. Ko sao đaau mom, kêu con kéo nhau lên cho má nó hehe. Chúc mom và con sức khoẻ nhe

Chúc mừng mom có thêm thành viên nữa, mom hạn chế đi lại, làm việc nặng nhé. Chúc mom thai kì khoẻ mạnh

bà bầu rồi à? chúc mừng bà nha có công chúa rồi giờ chúc bà bầu hoàng tử cho có nếp có tẻ nha 😍

3y ago

cảm ơn bà nhiều, mà tui có thêm công chúa nữa 🤣

m hạn chế đi lại nhé giống bị nhẹ thai í m ạ chúc m Tuyền một thai kì khỏe mạnh nhé

nhau bám thấp có khả năng sanh mổ nhé mom.mh vừa sanh mổ vì nhau bám thấp ()bám mép

3y ago

cảm ơn mom

Mom đã khỏe hơn chưa mong mom và bé khỏe mạnh 💪