Các mom giúp em với

Một chút sơ ý mà con trai mẹ lại phải lên chức làm anh quá sớm , em bh hoang mang quá kbt có lên bỏ hay giữ lại đây bỏ thì tội con mà giữ thì sợ k lo đc cho cả 2 em bh phải ls đây các mom ơi

Các mom giúp em với
13 Các câu trả lời

Mặc dù khó khăn nhưng mom ráng giữ đi mom. Người mẹ nào cũng sẽ cảm thấy hối hận khi bỏ con chứ không ai hối hận khi sinh con cả. Tất cả vất vả rồi cũng sẽ qua mà

1y ago

Cố gắng sẽ nuôi dc hết thôi bạn,

Mình cũng vậy nè. Bé lớn mình 2tuô. Mình ko tính sinh nữ luôn mà lỡ dính. Cũng ráng giữ. Mà mình nghén vậy vã lắm. Mong con sẽ ngoan

ko nên bỏ đâu m tội lắm luôn nhiều người muốn có con cho vui cửa vui nhà mà thu tinh hết trăm này trăm kia còn ko dữ thai dược Ý

1y ago

dạ e để đẻ mom ạ con cái lộc trời cho thật tuy bất ngờ nhưng cx hp lắm ạ

mẹ cứ xem xét về hoàn cảnh, sức khỏe kinh tế và lương tâm của mình thôi. chúc mẹ có lựa chọn đúng đắn nhất nè

1y ago

kinh tế vck e cx ổn lắm nhưng em vẫn quyết định giữ bé lại r ạ

mk nghĩ k nên bỏ mom à ,r có con mọi thứ sẽ ổn ,bố sẽ biết ls để cả ổn định , cố cực mộtbchuts vì 2đứa nè

1y ago

tùy đk kte nhà mom như nào nữa , nếu mom vẫn đlm và có bảo hiểm khi sinh thì mk nghĩ vẫn để đc ,nhưng nếu ck mom k muốn giữ thì khi sinh sẽ vất vả đấy vì tận 2đứa mà k có ô bà giúp thì stress lắm

Bé lớn mom bao nhiêu tháng rồi Con cái là của trời cho đừng bỏ tội nghiệp con mom à cố gắng lên mom

1y ago

Thế cách nhau năm một hơi vất vả tí nhưng bọn trẻ lớn hơn rồi thì lại nhàn hơn

Có khó khăn cũng đừng bỏ con. Cố gắng lên mom. Cực một chút vì con nè mom

1y ago

dạ cx bất ngờ lắm ý mom ạ

giữ nha mom con đến với mình cũng là cái duyên đó mom.

trời cho, con cái la cái duyên. bỏ tội con

con cái là của trời ban mom ạ