Thử tài tính toán (29/11)

Kiểm tra khả năng làm toán nhanh của bạn ngay nào! Ad có thể trả lời trong vòng 3 tiếng đó nha 🤣 200 điểm dành cho 03 mom trả lời chính xác đầu tiên. 50 điểm dành cho các mom trả lời chính xác còn lại. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 29/11/2021

Thử tài tính toán (29/11)
341 Các câu trả lời

Chúc mừng 03 mom sau đã trả lời sớm nhất: Thuy Tien Nguyễn Trúc Mây Omachi Các mom có đáp án chính xác còn lại: Minh Pham Duong Dung Thảo Nhi Nghĩa Lê Kim Phượng❤️ Trang Ton ❤️ Pepsi Boy ❤ ❤ Tuyết Như Lieu Yuri Phan Kim Chi ☕ Tien Lang Thanh Chúc Bí Ngô Hạ Quyên ⚡heo xinh Hà My Hoàng Lan Dương Phúc Đinh Thạch Anh Tuấn Hoàng Yến Diệu Linh Mỹ Hạnh Thanh Tuyền Hương Ly Ngọc Trâm An Kiều Nguyen lan luu gia han Bình Nhi Ngọc Bích Pham Thi Hang Hướng Dương Cong Minh Bui My Hue Mai Nguyễn TRAN THI VAN KHUYEN Han Le hoai nguyen thi DOAN THI HUE vy Phương LAN ? Hà Hí Hửng Quyen Đinh Hoài Thương Trần Thảo Linh Híp Híp's Trinh Huynh Cuc Nguyen Hoai Thanh Luu Be Thi Mẹ❤Nhím Oanh t Phượng Chi Trần Như Quỳnh Thien Hoang Chu Đỗ Thêu Bảnh Xuân Dang Loi Dung Nga Nguyen Trinh Nguyen Mẹ Khoai Thảo Phương Phạm Hồng lethinguyenphuong ✏ Mỹ Linh ☘ Lê Thị Phương Thảo Bé Đẹp Nguyễn Ha Nguyen Thu Huệ nguyenphucvinh Trần Trà My diu nguyen thi Shine My Trần Thiên Ân võ thị nhung Linh Linh LE THI THOAN Portgas D Ace( Lê Thị Nhớ) Thi Trần Mẩy Được Paris Tuân Lê Đồng Thanh Lê Duyên Như Ý Nguyen Thi Trang ⛈ Huỳnh Như ♨Oải hương ♨ ❤quuynh❤ Mẹ Cherry Hwoan Trần Thị Hồng Yến ngo thi tu trinh Như Ý Nguyen Như Nguyễn Khanhduy Nguyen Thao Tran van Bông U Rô Nhi Nhi hoang thu ha ⚘Shin Serin luong thi huong phạm ngọc an nhiên Hang Nguyen Khánh Vy Nông Thị Hậu ?? Truong Thi Quy Oanh Thư Nguyễn NaNa me beo ❤Tạ Minh Anh ☘Ngọc Hoa☘️ Hà Hường Linh Như dinh myngan Nguyễn Hương ❤❤❤ Minh Thu Mit Kay ? an an ? PTNT lý hoa DH Diễm mẹ An? Nguyễn Thị Ngọc Hân Nguyễn Hân Ho Thi Huyen Nguyen Kiem Bảo Bối ❤Ho Van❤ Ngatpham Hong Hue Pham Ngó ❤Nguyễn Tài❤ Hoa Cỏ May ☘ MINH NHAT Lan Nguyễn Đặng Hồng Lê ♍ Cách Cách Trâm Hoa Bằng Lăng __ Zeenly__ Tan To hiền nguyễn Phii YếNn Mit happy Tam Nguyen Hải Yến Nguyen Thi Huynh Nhu Tuyet Thiet Thuy Phan Thanh Lê ❤Võ Duy Nhất Bich Ngo To Nguyen Phan Bui nhan luu Anh Nam Mẹ của Nghé ngọ PXT Huong Vu Nguyễn Phụng MẹNana Chang Chutram Hoàng Thông Hải Băng Ngoc Thanh Thường LNT Khánh An phượng nhung Phan Ngân Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Tiên Mẹ Xí Muội Tran Mai Nuti Tran Hiền Thọ Lê Yến Duy Nhu Hien Phan ruby Lương Trí lethibichlieu NgoMinhLy Truc Tran Khanh Phan Minh Hồng Vân Nguyễn ⛱Thư Trần Hồng Phương Phạm Ngọc Ánh Nguyen thi cam xuyen Thu Huyen Lại Tuyết Văn Tiến

Đáp Án là 160 Trong đó: Em bé trai có giá trị là 8 Em bé trai có giá trị là 2 Con ngựa có giá trị là 176 176 - 8 × 2 = 160

Đáp án là: 160 Bé trai có giá trị là 8 Bé gái (đặt là y) suy ra phép tính: 8+8y=24=> y=2 Ngựa gỗ ( đặt là z) suy ra phép tính: 2+z:8=24 => z=176 Ta có 176-8x2=160

Đáp án 160 Trong đó: Em bé trai có giá trị là 8 Em bé gái có giá trị là 2 Ngựa có giá trị là 176 nên 176-8*2=160 (nhân chia trước cộng trừ sau)

Bằng 160 Búp bê trai có giá trị là 8 Búp bê gái có giá trị là 2 Ngựa có giá trị là 176 nên 176-8*2 = 160 ( nhân chia trước cộng trừ sau)

đáp án là 160,trong đó : -bé trai có giá trị là 8 -bé gái có giá trị là 2 -con ngựa có giá trị là 176

đáp án: 160, trong đó: bé trai có giá trị là 8 bé gái có giá trị là 2 con ngựa có giá trị là 176

Đáp án : 160 Em bé trai có giá trị là 8 Em bé gái có giá trị là 2 Con ngựa gỗ có giá trị là 176

Đáp án: 160 - Em bé trai có giá trị là 8 - Em bé gái có giá trị là 2 - Con ngựa có giá trị là 176