bầu

Mọi ng cho e hỏi e bầu 17w mới đi siêu âm lúc ság mk bs cho thuốc canxi theo bảo hiểm mk e ko uog e mua canxi dạg ống miễn loại như hình . Uog có dc ko ạ. Luc sag nhju ng khám qa e ko hỏi bs dc. Mọi ng chỉ giúp e vs ạ.

bầu
20 Các câu trả lời

Lúc mang thai bác sĩ vẫn kê cho mình canxi này, hơi ngọt thôi chứ còn lại đều bình thường giờ bé con mình sinh 3 tháng được 8kg rồi 😊

Bs mình thì chưa cho uống canxi, kiu là 20 tuần mới uống, ăn uống đầy đủ là đk,uống sớm dễ vôi hoá bánh nhau ý.

Em uống loại này từ nhỏ tới giờ, giờ có baby đc 24t vẫn cứ uống. E uống thuốc viên là ói nên dùng nước thôi.

Loại canxi này là hàng nhập mà lượng đường cao quá. Uống ngọt ngắt lun. T đổi wa loại khác dễ uống hơn.

Thuốc này uống dễ bị đường cao khi mang thai nhé , hổm mình uống mà bs không cho

Loại nào cũng dc. Mình cũng uống lọi trong hình. Ok

Bình thường nhé b,mà mua canxi ostexsin tốt hơn nhé

Tớ uống loại này bác sĩ phụ sản kê cho

Mình cũng uống hoi 17w nè h mình 36w r

Mình 23 tuần mới uống canxi