thuốc canxi

17w uống canxi dc chưa các mom#xin_ý_kiến #tập_đầu

22 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

uống canxi thì được rồi m nè. nhưng m nên đi khám. bs sẽ cho liều lượng dùng ha m.

uốg nhưg mà nên tham khảo liều lượng bsi đi m, uốg dư canci bị vôi hóa đó ạ

uống được rồi m nè. mình 12w đã được bs kê cho rồi nè

cin ý kiến bs để đảm bảo đung thuốc đúng liều nhe m

https://bit.ly/2wVSpx2 Em thấy đúng nè, mom coi sao nhé

rồi nha mom, mom đi khám rồi nói bác sĩ kê cho

được rổi mom ạ. uống đc từ 12w rồi cơ

12tuần bs cho xn máu bắt đầu uống

12w bs đã kêu uống rồi