đổi quà

mọi người ơi hình như các phần quà đã hết rồi thì phải ..đến lúc tích đủ điểm thì quà lại hết ..buồn gê vậy ak

38 Các câu trả lời

Haha em cũng tải app lúc mới bầu mà giờ 23w rồi giờ nới biết đổi quà đổi điểm 😂😂 cơ mà chưa hiểu lắm ..đổi đc thật à các mom?

4y ago

Vậy à mom 😂😂 cơ mà nhiều điểm ms được quà nhỉ 😊😊chúc mừng mom nhé

m.người ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà em với https://community.theasianparent.com/booth/740471?d=android&ct=b&share=true

loay hoay đi vào đổi chẳng còn j để đổi mỉm cười đi ra dặn lòng tháng sau thui

sao các mom nhận dk tn có quà vậy, mk k biết khi nào có quà lên chăg bgio săn dk cả :(

4y ago

M theo dõi ad theasianparentvietnam có đăng đấy m

e cũng xịt quà rồi.. mấy thím đổi nhanh như tia chớp ấy..😂😂

từ từ sẽ có quà nữa mom ơi. cứ tích điểm để đó đi 😁😁

Điểm thì cố tích...quà thì ít...phải giành giựt mới đc. Nãn...

4y ago

m.người ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà em với https://community.theasianparent.com/booth/740471?d=android&ct=b&share=true

Mấy mom khác lẹ quá nên đành chịu thua thôi mom 😂

Em cũng chưa đổi được đã hết quà mất rồi 😅