Đổi quà tap

Buồn, buồn kinh khủng các mom ơi. Bầu đến tháng thứ 6 mới biết chơi game lấy điểm rồi cứ rình khi nào có quà thì đổi. Vậy mà vẫn để lỡ hết quà

Đổi quà tap
14 Các câu trả lời

Hahah. Tui thời gian đầu cũng v, dần rồi tranh thủ vô áp liên tục. Mãi cũng taùa đc vài món cho con

e cũng mới chơi lần đầu , lần đầu đổi được quà luôn được chậu gấp gọn đó á mom

còn điểm tháng sau đổi nè m.. tháng sau nhiều điểm mình đổi quà xịn..☺

m cố lấy quà tháng sau nhé. hì điểm còn đó mà, k sợ k có quà. cố lên

m bật chế độ thông báo, tui có thông báo là vô liền , vừa đăng quà luôn

2y ago

e cảm ơn mom, mom cho e hỏi bật chế độ thông báo như nào ạ??

còn điểm là còn quà m, nhiều điểm thì quà xịn thôi

cố gắng tích điểm tháng sau đổi quà xịn hơn nè m

mh thì hơn 1 năm mới biết đến game 😌

tháng này mình kịp đổi dk bát ăn dặm

Từ từ lên Level Mom ơi 😊😊😊