Hội bà bầu

Mọi người ơi. E bầu 14 tuần thỉnh thoảng cứ bị đau bụng dưới bên trái có làm sao ko ạ, chỉ bị đau nhói nhói thôi ạ. Giờ 14 tuần kpit uống đc nước mía, nước dừa chưa mọi người ơi.

Hội bà bầu
13 Các câu trả lời

đau ít k ra máu thì k sao, nhưng kéo dài mom nên đi khám cho yên tâm nha có bầu là uống nước mía được rồi, nhưng nước dừa thì phải trên 20w mới được uống nha mom

Bầu hay đau lâm râm k sao đâu mom. Nước mía dừa uống đc nhưng mom thỉnh thoảng uống nửa ly thôi, nước mía ngọt quá dư đường nếu uống nhiều

bầu cũng hay đau lâm râm v á m.. tầm tháng nữa rồi uống nc dừa cho chắc nha.. giờ muốn uống cũng đc nhưng 1 trái/tuần thôi..

Nếu đau dai dẳng nên đi khám nha Mom. Nc mía uống đc nhưng vừa phải thôi vì sợ tdtk. Còn nc dừa trên 20w Mom nhé

bầu hay đau á m, k ra máu thì k sao. nước dừa trên 20w rồi uống nè m, nước mía m uống vừa thôi sợ tdtk nè

ko ra máu thì ko sao mom nhé,1 tuần uống 2-3cốc nước mía thôi mom,sau 20w là uống nước dừa dk mom nhé

sau 20t mới uống nước dừa, mỗi tuần 2-3 ly nước mía thôi m nhé

mom bị y như em mọi khi, lúc đo em đi khám, bác sỹ bảo ko sao hêt

bầu bì mệt thế đấy m chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

đau nhiều nên đi khám m ạ còn nc dừa nên để sau 20w m ạ