Thai 14 tuần

Mọi người ơi cho mình hỏi có ai bị trường hợp như vậy không: mình không biết là mang thai nên khi biết có thai là 14 tuần rồi, mà trước đó mình không biết uống thuốc ho, rồi thuốc tiêu chảy, ngừa thai không biết có ảnh hưởng tới bé không ạ? Ai trải qua rồi cho mình ý kiến với ạ?

12 Các câu trả lời

Quan trọng là m vẫn giữ tâm lý tích cực, trò chuyện tích cực với bé nha m. Trước em uống thuốc táo bón may sao ngta đưa loại dùng đc cho bầu nhưng vẫn lo. Nên suốt ngày nói vs bé là “con phải thật khoẻ mạnh, bình an, phát triển đầy đủ nhé”

lúc đầu mjk cũng như mom, có bầu mà ko bt dùng đủ loại thuốc ho nhức đầu mà ko sao mom ạk, mjk bây jo đc 32w rồi mom giữ tinh thần thoải mái nha mom

Lúc đầu e cũng y mom, bầu kh biết nên e uống thuốc cảm r đi chơi xa các kiểu nhưng hong sao, mà nếu được mom đi khám hỏi bsi sẽ tốt hơn ạ

đi xét nghiệm với siêu ấm 4D 5D sàng lọc cho chắc mom ạ, nhưng cứ thoải mái tinh thần đi rất nhiều mom khoẻ bé khoẻ ksao đâu

bình thường thôi, mình còn uống thuốc covid cả tuần khi xét nghiệm nipt thì bthuong. an toàn nhé

Tầm tuần 16 có cái xét nghiệm j ấy, m làm cái đó xem sao.

Mom cứ đi khán thai định kỳ theo bsi dặn nha. Mong bé ksao

giống mh lúc mang thai cũng thế nhưng may mắn bé k sao

mình bé đầu cũng vậy nhưng bé ko sao

mom đi lm NIPT kiểm tra xem sao ạ